GIỚI THIỆU

 

 

 

Bạn dành hàng giờ liền để search, search và search cách học tiếng Trung căn bản cho người mất gốc, học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, TOCFL,…? Nhưng vẫn không tìm được cho mình một giải pháp hiệu quả hay một trung tâm học phù hợp.
Đừng lo lắng và không cần tìm kiếm đâu xa! Ngay tại đây, TIẾNG TRUNG HÀ NỘI sẽ giúp bạn!
Tiếng Trung Hà Nội thấu hiểu rõ nỗi lo lắng băn khoăn, những khó khăn của các bạn không biết bắt đầu học tiếng Trung từ đâu và như thế nào.Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và chuyên sâu các lớp tiếng Trung, Tiếng Trung Hà Nội sẽ mang đến cho các bạn một lộ trình bám sát thực tiễn trong môi trường nền tảng tốt nhất.
Học ở Tiếng Trung Hà Nội có gì
 •  Mô hình lớp học nhóm nhỏ 10 học viên  và các lớp học cá nhân (1on1, 1on2) Tiếng Trung Hà Nội xây mô hình nhóm nhỏ ưu việt nhất hiện nay tại Hà Nội. Mô hình này sẽ giúp các bạn học viên tương tác nhiều hơn, tự tin hơn khi bộc lộ bản thân, được chỉnh sửa về nghe , nói, từ vựng, ngữ pháp  nhiều hơn đến 30-40%.
 •  Đội ngũ giáo viên là người bản ngữ,tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học ở các trường ĐH và du học sinh nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, biết tạo động lực cho học viên, 100% có chứng chỉ HSK và TOCFL.
 •  Giáo trình biên soạn khoa học theo các chủ điểm mang tính ứng dụng thực tiễn cao.
 •  Cam kết đầu ra mỗi khóa học, cảm nhận rõ ràng về sự tiến bộ sau mỗi buổi học.
 •  Lịch học linh động, dễ dàng sắp xếp cân đối, phù hợp với thời gian biểu cá nhân.
 •  Chăm sóc học viên chu đáo, theo dõi sát sao quá trình học, hỗ trợ thi thử và kiểm tra không giới hạn.
 •  Mức học phí hợp lí, tiết kiệm cho học viên.
 •  Test trình độ đầu vào và đầu ra, học thử miễn phí.
Khóa học tại TIẾNG TRUNG HÀ NỘI dành cho những bạn mất căn bản tiếng Trung
   Khóa học tiếng Trung căn bản cho người mất gốc của TIẾNG TRUNG HÀ NỘI sẽ là cầu nối, là nền móng cho tiếng Trung của bạn bay cao, bay xa. Với tiêu chí đơn giản nhưng gần gũi mang tính thực hành cao, khóa học này chắc chắn không chỉ tạo dựng nền tảng vững chắc một cách hệ thống về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, …cho bạn mà còn giúp bạn hiểu được tính ứng dụng tuyệt vời của tiếng Trung, khơi dậy niềm yêu thích, chủ động học tập, tự tin cho những khóa học chuyên sâu về sau.
KHÓA GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG
  Khóa học chuyên về giao tiếp tiếng Trung giúp bạn làm giàu vốn từ vựng, chuẩn ngữ âm, phát âm, phát triển lối tư duy logic bằng Tiếng Trung theo chủ đề có định hướng rõ ràng, dám nói, tự tin phản xạ nhanh nhạy trong các tình huống đơn giản trong đời sống. Bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối, nặng nề khi giao tiếp với người nước ngoài, những đoạn hội thoại sẽ không còn là thử thách lớn đối với bạn nữa.
KHÓA LUYỆN THI HSK-TOCFL
  Thực tế, HSK-TOCFL rất dễ trở thành một “nỗi ám ảnh” của bạn bởi khối lượng kiến thức nhiều cùng những kỹ năng học thuật đòi hỏi phải có am hiểu nhất định. Sau nhiều năm giảng dạy và đào tạo, TIẾNG TRUNG HÀ NỘI đã xây dựng một lộ trình học HSK-TOCFL chặt chẽ và tinh gọn – phương pháp học tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và tối ưu hiệu quả giúp chinh phục bạn chứng chỉ này trong tương lai không xa. Khóa học HSK-TOCFL được chia làm nhiều trình độ tương ứng với mục tiêu thi của từng học viên, giáo viên sẽ liên tục củng cố kiến thức từ bài bản đến nâng cao, xây dựng chiến thuật xử lí đề và làm bài,…
Chương trình học HSK-TOCFL của TIẾNG TRUNG HÀ NỘI chia ra thành các mức độ như sau:
 1. Sơ Cấp
  + Cấp 1 (Cấp Nhập môn)
  + Cấp 2 (Cấp Căn bản)
 2. Trung Cấp
  + Cấp 3 (Cấp Tiến cấp)
  + Cấp 4 (Cấp Cao cấp)
 3. Cao Cấp
  + Cấp 5 (Cấp Lưu Loát)
  + Cấp 6 (Cấp Tinh thông)
KHÓA TIẾNG TRUNG NỀN TẢNG
  Đây là khóa học dành cho những bạn muốn cải thiện tiếng Trung theo cả 4 kĩ năng “Nghe, Nói, Đọc, Viết”. Nếu bạn hướng đến học tiếng Trung một cách bài bản và chuyên nghiệp, con đường đúng đắn nhất đó là không ngừng nâng cao đầy đủ cả 4 kỹ năng ngoại ngữ tiếng Trung. Giáo viên có hiểu biết sâu về thế mạnh, điểm yếu của người Việt khi học tiếng Trung, từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhất. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn khả năng nghe thoại, giao tiếp, đọc hiểu các văn bản, viết được bài luận nhiều chủ đề văn hóa, xã hội… để tối đa hóa ứng dụng trong môi trường học tập, làm việc hoặc tiền đề luyện thi chứng chỉ.
Tiếng Trung Hà Nội uy tín tại Hà Nội
TRẢI NGHIỆM NGAY phương pháp học của Tiếng Trung Hà Nội nếu bạn thực sự mong muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ tiếng Trung của mình cũng như hưởng ưu đãi tốt nhất!
Hotline: 0945676383 – 0963797996

 

Writing services for papers are the ideal choice for those who need assistance in writing dissertations, research papers or other dissertations. The company writing services has a staff of experts in the field, who provide privacy and protection. They offer 24/7 support and a money back guarantee. They adhere to deadlines.