Khóa Học Tiếng Trung Cao Cấp

 Nội dung bài khóa trong giáo trình Hán ngữ 5,6 rất phong phú, liên quan tới nhiểu mảng , nhiêu để tài như cuộc sống, gia đình, tình yêu, kiến thức, công việc….Bằng cách nắm vững nội dung bài khóa và vận dụng để thực hành như luyện dịch, tóm tắt, trả lời câu hỏi, đưa ra ý kiến bản thân….học viên từng bước nâng cao khả năng diễn đạt các mẫu câu khó và phức tạp liên quan tới nhiều chủ đề trong cuộc sống.

1. ĐỐI TƯỢNG HỌC

– Học viên học hết khóa hán ngữ 4 có thể tham gia tiếp khóa học cao cấp để phát triển mở rộng lượng từ vựng tiếng Trung của mình.Kết thúc khóa học bạn có thể tích lũy đủ kiến thức tham gia thi chứng chỉ HSK5

2. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC

– Có nhiều khung giờ học với cùng mức học phí để các học viên có thể lựa chọn.

– Học phí khóa: 3.570.000/34 buổi học kèm ưu đãi:

  • Giảm học phí 10% cho các bạn có thẻ học sinh sinh viên.
  • Giảm học phí 100.000đ cho nhóm 2 học viên đăng kí.
  • Giảm học phí 150.000đ cho nhóm 3 học viên đăng kí.
  • Giảm học phí 200.000đ cho nhóm 5 học viên đăng kí.

+ Thời gian học: 2 tiếng/ buổi.

+ Lớp học: tối đa 10 học viên/ lớp.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– Trong quá trình giảng dạy chúng tôi sẽ giảng dạy gộp bài, có những buổi giao tiếp thực hành với người bản ngữ đồng thời có những buổi kiểm tra trình độ của học sinh nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như muốn biết quá trình học tập của học viên đạt đến mức độ nào để điều chỉnh cho phù hợp.

Dưới đây là mục lục giáo trình hán ngữ quyển 5 hoặc quyển 6

Bài 1: Chủ đề  Khi đi xa nhà
Bài 2: Chủ đề  Một bức thư
Bài 3: Chủ đề  Bốn mùa ở Bắc Kinh
Bài 4:Chủ đề  Lý tưởng
Bài 5: Chủ đề  Sẽ nói sau đi
Bài 6: Chủ đề  Ăn nho
Bài 7: Chủ đề  Câu chuyện thành ngữ
Bài 8: Chủ đề  Câu chuyện tình yêu
Bài 9: Chủ đề  Cảm nhận về hạnh phúc
Bài 10: Chủ đề  Tự nâng mình lên
Bài 11: Chủ đề  Tôi nhìn thấy đĩa bay
Bài 12: Chủ đề  Làm người tốt rất khó
Bài 13: Chủ đề  Chủ đề của trăm họ
Bài 14: Chủ đề Ai làm chủ gia đình
Bài 15: Chủ đề Sau khi bị thương
Bài 16: Chủ đề  Bàn về :”Cứ từ từ”
Bài 17: Chủ đề  Thử lại lần nữa
Bài 18: Chủ đề  Một hộp bánh gato
Bài 19: Chủ đề  Giọt nước mắt không lời
Bài 20: Chủ đề  Điều gì quan trọng nhất
Bài 21: Chủ đề  Cắt tóc
Bài 22: Chủ đề  Tấm lòng người mẹ
Bài 23: Chủ đề  Trường học trên mạng
Bài 24: Chủ đề  E.Q – Chỉ số cảm xúc
Bài 25: Chủ đề  Bạn thích màu gì
Bài 26: Chủ đề  Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài

4. HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC?

– Hán ngữ 5 cung cấp tới người học lượng từ vựng rất phong phú, trung bình 50 từ một bài, đặc biết trong phần từ mới xuất hiện nhiều phó từ, liên từ khó sử dụng, vì vậy người học cần nắm vững cách sử dụng những từ trọng điểm này trong mục “cách sử dụng từ ” thông qua bài giảng của giáo viên và hàng loạt ví dụ cụ thể  về từ đó.

– Hán ngữ 3 và 4 đã cung cấp hầu hết kiến thức ngữ pháp trong tiếng Trung cho người học, vì vậy trong hán ngữ 5 và 6 sẽ tập trung đi sâu vào mảng từ vựng và cách sử dụng, phân biệt từ vựng gần nghĩa, đa nghĩa…..

– Nội dung bài khóa trong giáo trình Hán ngữ 5 rất phong phú, liên quan tới nhiểu mảng , nhiêu để tài như cuộc sống, gia đình, tình yêu, kiến thức, công việc….Bằng cách nắm vững nội dung bài khóa và vận dụng để thực hành như luyện dịch, tóm tắt, trả lời câu hỏi, đưa ra ý kiến bản thân….học viên từng bước nâng cao khả năng diễn đạt các mẫu câu khó và phức tạp liên quan tới nhiều chủ đề trong cuộc sống.

– Học viên tiếp tục được luyện nghe theo giáo trình chuyên học nghe do trung tâm phát, thông qua giờ học nghe này, học viên không những được mở rộng từ vựng mà còn tăng kĩ năng phản  xa khi nghe người Trung Quốc nói.

– Sau khi nắm vững nội dung bài học, học viên được làm và chữa bài tập phía sau mỗi bài.Các bài tập này thường luyện tập về cách dùng từ vựng, đặt câu, luyện đọc, giao tiếp theo tình huống…..

– Hán ngữ  6 tiếp tục đi sâu và phát triển vào mảng từ vựng, lượng từ vựng khóa học hán ngữ 6 rất lớn, trung bình 60 từ một bài, đặc biết trong phần từ mới xuất hiện nhiều phó từ, liên từ khó sử dụng, vì vậy người học cần nắm vững cách sử dụng những từ trọng điểm này trong mục “cách sử dụng từ ” thông qua bài giảng của giáo viên và hàng loạt ví dụ cụ thể  về từ đó.

– Bài khóa trong hán ngữ 6 thường là những bài văn, câu truyện dài liên quan tới nhiểu vấn đề, nhiêu để tài như cuộc sống, gia đình, tình yêu, kiến thức, công việc….Bằng cách nắm vững nội dung bài khóa và vận dụng để thực hành như luyện dịch, tóm tắt, trả lời câu hỏi, đưa ra ý kiến bản thân….học viên từng bước nâng cao khả năng diễn đạt các mẫu câu khó và phức tạp liên quan tới nhiều chủ đề trong cuộc sống.

– Học viên tiếp tục được luyện nghe theo giáo trình chuyên học nghe do trung tâm phát, thông qua giờ học nghe này, học viên không những được mở rộng từ vựng mà còn tăng kĩ năng phản  xa khi nghe người Trung Quốc nói.

– Sau khi nắm vững nội dung bài học, học viên được làm và chữa bài tập phía sau mỗi bài. Với lượng bài tập dài và khó, sẽ giúp người học nâng cao rất nhanh trình độ tiếng Trung của mình.

– Củng cố kiến thức lớp hán ngữ 4, Tiếp tục phát triển mạnh lượng từ vựng cũng như cách sử dụng từ, từ đó có thể mở rộng giao tiếp được nhiều chủ đề liên quan tới cuộc sống , tình yêu, triết lý, khoa học, công việc.Kết thúc khóa học bạn có thể tích lũy đủ kiến thức để tham gia thi chứng chỉ HSK5.

5.TÀI LIỆU CẦN TRANG BỊ

– Giáo trình chính:

– Giáo trình hán ngữ quyển 5 + Mp3 nghe ( phiên bản mới)

– Giáo trình hán ngữ quyển 6 + Mp3 nghe ( phiên bản mới)

– Tài liệu bổ sung:

+ Đặc biệt đối với học viên khóa Hán ngữ 3,4 đã có thể luyện tập và thi thử theo bộ đề thi HSK 4 – 5 Các bộ đề thi này là các đề thi mẫu tương tự như các đề thi HSK 4 – 5 thực tế được mô phỏng lại để các bạn có thể làm được dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: Các bạn có thể điền thông tin theo form dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn khóa học tiếng Trung cơ bản phù hợp nhất cho các bạn, hoặc có thể inbox trực tiếp qua công cụ trò chuyện trên website.

Tiếng Trung Hà Nội
Địa chỉ: Số 19, ngõ 36, phố Nghĩa Đô, Cấu Giấy, Hà Nội.
Email: info.tiengtrunghanoi@gmail.com.
Hotline: 0945.676.383 – 0963.79.79.96