Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp

Chương trình này các bạn hoàn toàn học được nghe giảng dạy bằng tiếng Trung và do giáo viên người Trung Quốc giảng dạy. Giúp các bạn tăng cường khẩu ngữ, cũng như tự tin hơn trong giao tiếp.

1. ĐỐI TƯỢNG HỌC

Chương trình nghe nói là chương trình nằm tăng khả năng giao tiếp của các bạn sau khi đã học hết quyển 4, hoặc 5 mà chưa tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung.

2. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC

– Có nhiều khung giờ học với cùng mức học phí để các học viên có thể lựa chọn.

Học phí khóa: 3.000.000/20 buổi học kèm ưu đãi:

  • Giảm học phí 10% cho các bạn có thẻ học sinh sinh viên.
  • Giảm học phí 100.000đ cho nhóm 2 học viên đăng kí.
  • Giảm học phí 150.000đ cho nhóm 3 học viên đăng kí.
  • Giảm học phí 200.000đ cho nhóm 5 học viên đăng kí.

+ Thời gian học: 2 tiếng/ buổi.

+ Lớp học: tối đa 10 học viên/ lớp.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 Khi thực hành đối thoại với một người bản ngữ, bạn sẽ biết được nhiều thành ngữ, phương ngữ, tiếng lóng và có được lượng từ vựng phong phú hơn nhiều so với khi học cùng người Việt. Việc hiểu được tiếng lóng và phương ngữ sẽ giúp bạn hiểu ý người nói chính xác và dễ dàng hơn.

– Khi nghe người bản ngữ nói về một chủ đề nào đó, bạn sẽ góp nhặt được một số từ mới trong lĩnh vực đó cho chính mình. Khi bị thiếu vốn từ, bạn có thể mô tả điều mình muốn nói và đối phương sẽ giúp bạn chọn được một từ vựng thích hợp

4. HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC?

A. Hiểu được văn hóa và ngôn ngữ

– Khi trò chuyện nhiều với người bản ngữ, bạn sẽ bắt đầu nghe và hiểu được ý kiến cùng cảm xúc của họ về một số vấn đề và ngược lại. Một số người rất mong muốn được chia sẻ cảm nhận và suy nghĩ của họ, chính điều này giúp bạn phần nào hiểu được con người và nền văn hóa bản ngữ.

– Nếu đang luyện tiếng Trung để du lịch hoặc du học, bạn còn có thể hỏi họ cụ thể về địa phương và con người nơi bạn muốn đến. Hiểu được phong tục tập quán và ngôn ngữ địa phương sẽ rất hữu ích – đặc biệt khi bạn đi công tác, vì điều này có thể giúp bạn lấy được thiện cảm từ đối tác rất nhanh.

B. Chuẩn giọng và cách phát âm

– Lợi thế lớn nhất khi luyện đối thoại với người bản ngữ là họ có thể giúp bạn sửa được chuẩn giọng khi phát âm. Bạn gặp khó khăn khi phát âm một số từ đặc biệt? Bạn không thể nghe hiểu được những mẩu đối thoại hằng ngày? Vậy hãy tìm một người bản ngữ có giọng đọc chuẩn và luyện tập cùng họ! Thời gian đầu bạn sẽ thấy lúng túng nhưng khi tiếp tục kiên trì một thời gian, bạn sẽ thấy khả năng phản xạ cùng phát âm của mình được cải thiện rõ rệt.

C. Tiếp thu tiếng Trung một cách tự nhiên

– Có thể giao tiếp với người bản ngữ đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp thu tiếng Trung như một đứa trẻ. Thường xuyên trao đổi về nhiều chủ đề khác nhau giúp mở rộng vốn từ, cải thiện khả năng phát âm và cả kiến thức ngữ pháp theo cách tự nhiên nhất. Hơn nữa, học theo cách này sẽ khiến bạn không phải nhàm chán như khi chúi đầu vào những quyển giáo trình dày cộp, khô khan!

D. Giao tiếp cùng người bản ngữ sẽ “ép” bạn tập thói quen nói tiếng Trung

– Bạn không nhất thiết phải học tiếng Trung với người bản ngữ mà hoàn toàn có thể giao tiếp với một người Việt có trình độ tiếng Trung cấp cao. Tuy nhiên, nếu cả 2 đều biết tiếng Việt, hai bạn sẽ “ăn gian” khi gặp phải những ý quá khó, không biết diễn tả ra sao, hoặc đối phương sẽ không đủ kiên nhẫn mà quyết định đối đáp lại bằng tiếng Việt. Cứ như vậy, khả năng phản xạ khi đối thoại tiếng Trung của bạn sẽ không thể cải thiện nhanh chóng và hiệu quả.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: Các bạn có thể điền thông tin theo form dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn khóa học tiếng Trung cơ bản phù hợp nhất cho các bạn, hoặc có thể inbox trực tiếp qua công cụ trò chuyện trên website.

Tiếng Trung Hà Nội
Địa chỉ: Số 19, ngõ 36, phố Nghĩa Đô, Cấu Giấy, Hà Nội.
Email: info.tiengtrunghanoi@gmail.com.
Hotline: 0945.676.383 – 0963.79.79.96

There are many advantages to using essayists. They are able to research your topic, collect sources and essay club log in make conclusive conclusions. After the information is gathered The essay writing process begins. The draft contains the essay’s introduction, body and concluding paragraphs. The draft is proofread, and revised to include the thesis and other important parts. After that, the essay is subject to an examination for plagiarism to be certain that it’s original and top quality. In case you need urgent help with your essay, it’s recommended to get an expert essayist.

16 thoughts on “Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp

  1. MAN bus fleet says:

    As someone who was new to the world of commercial trucks, I appreciated how patient and informative the team at amcauto.co was. They answered all of my questions and helped me make an informed decision.

Leave a Reply

Your email address will not be published.