Khóa Học Tiếng Trung Trung Cấp

  Khóa học tiếng Trung trung cấp phát triển mạnh cho học viên về kiến thức ngữ pháp tiếng Trung. Phần giảng ngữ pháp mỗi bài sẽ tập trung vào việc giới thiệu cấu trúc và giải thích các hiện tượng ngữ pháp mới, đặc biệt là những trường hợp đặc biệt không giống với tiếng Việt, đồng thời luyện tập đặt câu để học viên có thể áp dụng vào giao tiếp cụ thể. Khóa trung cấp cũng tiếp tục phát triển mở rộng từ vựng và các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống.

1. ĐỐI TƯỢNG HỌC

– Người đi làm và sinh viên, người mất gốc, trái ngành.

– Đây là khóa học dành cho học viên đã học xong và nắm vững được kiến thức của khóa học Hán Ngữ 2, các học viên đã học xong giáo trình Boya 1.

– Học viên muốn tham dự kỳ thi để lấy chứng chỉ HSK-3,4.

2. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC

Có nhiều khung giờ học với cùng mức học phí để các học viên có thể lựa chọn.

Học phí khóa: 2.280.000/24 buổi học kèm ưu đãi:

  • Giảm học phí 10% cho các bạn có thẻ học sinh sinh viên.
  • Giảm học phí 100.000đ cho nhóm 2 học viên đăng kí.
  • Giảm học phí 150.000đ cho nhóm 3 học viên đăng kí.
  • Giảm học phí 200.000đ cho nhóm 5 học viên đăng kí.

+ Thời gian học: 2 tiếng/ buổi.

+ Lớp học: tối đa 10ng / lớp.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trong quá trình giảng dạy chúng tôi sẽ giảng dạy gộp bài, có những buổi giao tiếp thực hành với người bản ngữ đồng thời có những buổi kiểm tra trình độ của học sinh nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như muốn biết quá trình học tập của học viên đạt đến mức độ nào để điều chỉnh cho phù hợp.

Dưới đây là mục lục giáo trình hán ngữ quyển 3 hoặc quyển 4

Bài 1: Chủ đề : Tôi thích âm nhạc hơn bạn.
Bài 2: Chủ đề : Mùa đông ở chỗ chúng tôi lạnh như ở Bắc Kinh.
Bài 3: Chủ đề : Mùa đông sắp đến rồi.
Bài 4: Chủ đề : Nhanh lên, xe sắp chạy rồi.
Bài 5: Chủ đề : Tôi đã nghe bản hòa tấu Piano “Hoàng Hà”.
Bài 6: Chủ đề : Tôi đến cùng đoàn du lịch.
Bài 7: Chủ đề : Em tìm thấy hộ chiếu của anh chưa?.
Bài 8: Chủ đề : Kính của tôi hỏng rồi.
Bài 9: Chủ đề : Quên lấy chìa khóa ra rồi.
Bài 10: Chủ đề: Cửa phòng họp vẫn đang mở.
Bài 11: Chủ đề: Phía trước có một cái xe đi tới.
Bài 12: Chủ đề: Tại sao lại dán chữ :” Phúc “ ngược trên cửa.
Bài 13: Chủ đề: Đưa cho tôi hộ chiếu và vé máy bay.
Bài 14: Chủ đề: Chân của tôi bị thương do xe đạp va vào.
Bài 15: Chủ đề: Kinh kịch tôi xem hiểu nhưng nghe không hiểu.
Bài 16: Chủ đề: Núi cao vậy bạn leo lên được không?
Bài 17: Chủ đề: Tôi nhớ ra rồi.
Bài 18: Chủ đề: Kì nghỉ đông dự định đi đâu du lịch.
Bài 19: Chủ đề: Có khó khăn tìm cảnh sát.
Bài 20: Chủ đề: Những con số may mắn.

4. HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC?

– Lượng từ mới khóa trung cấp tương đối nhiều, trung bình từ 35 tới 40 từ một bài, học viên cần nắm vững các từ mới trọng điểm trong bài, đặc biệt là về ý nghĩa, loại từ và cách sử dụng từ đó. Giáo viên sử dụng từ vựng trong bài để hỏi đáp những tình huống giao tiếp cụ thể nhằm giúp học viên nhanh chóng vận dụng được từ mới.
– Khóa học trung cấp phát triển mạnh cho học viên về kiến thức ngữ pháp tiếng Trung. Phần giảng ngữ pháp mỗi bài sẽ tập trung vào việc giới thiệu cấu trúc và giải thích các hiện tượng ngữ pháp mới, đặc biệt là những trường hợp đặc biệt không giống với tiếng Việt, đồng thời luyện tập đặt câu để học viên có thể áp dụng vào giao tiếp cụ thể.
– Sau khi học viên nắm vững từ vựng và ngữ pháp trong bài, sẽ được luyện tập và thực hành với bài khóa. Học viên được luyện đọc bài khóa hoàn toàn bằng chữ Hán, dịch, tóm tắt cũng như trả lời câu hỏi về nội dung bài khóa, đồng thời thực hành giao tiếp theo nhóm liên quan tới nội dung bài học.
– Học viên tiếp tục được luyện nghe theo giáo trình chuyên học nghe do trung tâm tổng hợp, thông qua giờ học nghe này, học viên không những được mở rộng từ vựng mà còn tăng kĩ năng phản  xa khi nghe người Trung Quốc nói.
– Sau khi nắm vững nội dung bài học, học viên được làm và chữa bài tập phía sau mỗi bài. Các bài tập này thường luyện tập về cách dùng từ vựng, đặt câu, luyện đọc, giao tiếp theo tình huống…..
Tiếp tục phát triển mở rộng từ vựng và các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống. Học viên nắm và vận dụng được các cấu trúc và hiện tượng ngữ pháp khó trong giáo trình, đồng thời đọc được các đoạn văn dài, và có phản xạ nghe nói tốt với nhiều chủ đề thường dùng trong cuộc sống. Kết thúc khóa học bạn có thể tích lũy đủ kiến thức để tham gia thi chứng chỉ HSK3.

5.TÀI LIỆU CẦN TRANG BỊ

– Giáo trình chính.

– Giáo trình Hán ngữ quyển 3  + Mp3 nghe ( phiên bản mới).

– Giáo trình Hán ngữ quyển 4  + Mp3 nghe ( phiên bản mới).

– Tài liệu bổ sung: Đặc biệt đối với học viên khóa Hán ngữ 3 đã có thể luyện tập và thi thử theo bộ đề thi HSK3 Các bộ đề thi này là các đề thi mẫu tương tự như các đề thi HSK3 thực tế được mô phỏng lại để các bạn có thể làm được dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: Các bạn có thể để lại số điện thoại tại ĐÂY chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn khóa học tiếng Trung cơ bản phù hợp nhất cho các bạn, hoặc có thể inbox trực tiếp qua công cụ trò chuyện trên website.

Tiếng Trung Hà Nội
Địa chỉ: Số 19, ngõ 36, phố Nghĩa Đô, Cấu Giấy, Hà Nội.
Email: info.tiengtrunghanoi@gmail.com.
Hotline: 0945.676.383 – 0963.79.79.96